Giới Thiệu

BOUT CHRISTINA, NHÀ THIẾT KẾ

Trước khi khám phá niềm đam mê của mình đối với hoa, Christina kiếm được bằng cử nhân văn học Anh từ UC Berkeley và làm việc tại Silicon Valley trong nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị công nghệ cao.

Khi cuộc đời đưa cô đến Brussels, Bỉ, cô kết bạn với một chủ tiệm hoa địa phương và bắt đầu học nghề thiết kế hoa. Sau ba năm ở Brussels, nơi cô có cơ hội học thiết kế hoa ở Hà Lan và ghé thăm Bloemenveiling Aalsmeer, cuộc đấu giá hoa lớn nhất thế giới, cô chuyển tới Los Angeles. Tại đây, cô làm việc nhiều năm trong một phòng thu hoa ở Bel Air, nơi cô đã tạo ra những thiết kế hoa cho nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất của Hollywood.

Tình yêu của cô về những ngọn núi và các môn thể thao mùa đông đưa cô đến Lake Tahoe, nơi cô mở A Bud & Beyond để mang thiết kế hoa độc đáo và phong cách đến lưu vực sông Tahoe.

Phong cách của tôi là tự nhiên và hài hòa. Tôi thích sử dụng các yếu tố bất ngờ như trái cây và rau cùng với hoa cũng như cành cây, đá và rêu. Mỗi sự kiện tôi làm việc đều khác nhau nên tôi tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những thiết kế thể hiện cá tính của họ. Tôi chỉ sử dụng sản phẩm tươi ngon nhất có sẵn, bay từ chợ hoa và người trồng xa đến tận Hà Lan. Tôi nhấn mạnh công việc cưới của mình với băng satin của Pháp và tôi luôn cố gắng tìm ra những đạo cụ hoàn hảo để bổ sung cho từng địa điểm ”

Christina Averkin