Gây Sốt Với Hình Cưới Đẹp Nhất Kết Hợp Du Lịch – Một Hiện Tượng 2024

hình cưới đẹp nhất

Bạn nghĩ thế nào nếu chúng ta kết hợp chụp ảnh cưới và đi du lịch cùng lúc?

Đi trăng mật sau cưới là xưa rồi.

Sau khi lập gia đình bạn sẽ có rất nhiều chuyện để lo do đó số đông cưới xong không có thời gian đi trăng mật. Họ phải lao vào công việc ngay và còn hàng trăm việc bên nhà chồng nhà vợ.

Vậy tốt nhất nên đi trước khi cưới, kết hợp 2 trong 1. Hãy tham khảo ngay bộ ảnh cưới độc đáo, cực chất của các cặp đôi dưới đây.

Để kết hợp du lịch và chụp hình, bạn phải biết về thời tiết, mùa hoa nở của các địa điểm. Sau đây là 3 địa điểm du lịch xứng đáng để bạn chọn cho tuần trăng mật của mình tại Việt Nam.

1. Sapa

Sapa được cho là nơi hội tụ đầy đủ từ ẩm thực, du lịch đến không khí. Mỗi năm Sapa đón chân hàng chục ngàn đến trăm ngàn du khách.

Những mùa hoa mận nở trắng xoá, mùa gieo mạ của đồng bào hay mùa tuyết rơi trắng xoá. Tránh xa những tấp nập của cuộc sống, hoà mình vào những công việc thường ngày của người dân để biết điều bình dị nhất của cuộc sống là gì.

Vì những nét thơ mộng, lãng mạn đó mà các cặp đôi luôn lựa chọn để tạo cho mình bộ hinh cuoi dep nhat. Hơn thế nữa việc kết hợp đi du lịch là điều đúng đắn.

Nên đi Sapa vào thời điểm nào?

Vì toạ lạc trên cao nên Sapa khá mát mẻ vào mùa hè, thu và lạnh vào mùa đông, xuân. Bạn nên chọn mùa hoa nở hoặc mùa lúa chín để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất.

Hoa tam giác mạch nở rộ vào tháng 3-4, lúa chín vào tháng đầu tháng 9.

Nếu như bạn chịu được lạnh và muốn có tấm ảnh xinh lung linh như Hàn Quốc thì không nên bỏ qua tháng 12.

Tuyết rơi và hoa mận nở trắng xoá cả đồi. Thời điểm này kết hợp du lịch ngắm hoa là vô cùng chuẩn và tinh tế.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Sapa

Bản Tả Van – Thung lũng Mường Hoa

hình cưới đẹp nhất

Cầu Mây

hình cưới đẹp nhất

Nhà thờ đá cổ Sapa

hình cưới đẹp nhất

Thác Bạc

hình cưới đẹp nhất

Cổng trời

hình cưới đẹp nhất

Khu nghỉ dưỡng Jade hill resort & spa

hình cưới đẹp nhất

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Nên hưởng tuần trăng mật ở đâu? Bài viết này sẽ gợi ý cặn kẽ hơn cho bạn đi trăng mật du lịch cả trong và ngoài nước.

2. Nha Trang

Bạn là người mê du lịch biển thì không bỏ qua Nha Trang xinh đẹp với nhiều dịch vụ vô cùng đặc sắc. Một hiện tượng đang nổi bật là đảo điệp sơn với dải cát trắng vắt ngang biển có 1 không 2.

Chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho bạn có những tấm hình trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Cùng với đó là kết hợp những tour đảo đi trong ngày, sẽ là kí ức mãi chẳng quên.

Nên đi Nha Trang vào thời điểm nào?

Để chụp được những bức ảnh cưới biển đẹp, bắt buộc bạn phải chọn thời gian thật nắng ở Nha Trang. Biển xanh, nắng vàng thì dù chụp không chỉnh bạn cũng đẹp.

Các cô dâu trong bộ váy trắng tinh khôi sánh duyên vùng chàng trai của đời mình đi trên bờ biển thì còn gì bằng.

Bạn có thể đến Nha Trang từ tháng 2 đến tháng 9. Những tháng này tại Nha Trang không có mưa, chụp hình chắc chắn sẽ đẹp và du lịch cũng đông vui nữa.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

Biển Nha Trang

hình cưới đẹp nhất

Hòn Chồng

hình cưới đẹp nhất

Hòn Tằm 

Bạn có thể vừa tham gia tour 3 đảo nha trang và chụp ảnh cưới cùng lúc. Như thế vô tình bạn sẽ có được những khung ảnh tuyệt đẹp với các diễn viên quần chúng , hướng dẫn viên du lịch hài hước và dí dỏm.

hình cưới đẹp nhất

Nhà Thờ Đá

hình cưới đẹp nhất

Tháp Bà Ponaga

3. Ninh Bình

Ninh bình có một địa điểm chụp ảnh cưới cực kì đẹp đó là Tràng An. Các cặp đôi có thể đứng trên thuyền của người dân để chụp ảnh. Hoặc chụp hình dưới làn nước trong xanh. Với dịch vụ chụp ảnh sông nước thì không nên bỏ qua Tràng An, Ninh Bình nhé.

Nên đi Tràng An vào thời điểm nào?

Từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thời gian đẹp nhất của Tràng An. Lúc này là mùa xuân không lạnh cũng không nóng, thời tiết cực kỳ mát mẻ.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Ninh Bình

Cố Đô Tràng An

hình cưới đẹp nhất

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

hình cưới đẹp nhất

Nhà thờ đá Phát Diệm

hình cưới đẹp nhất

Hồ Đồng Chương

hình cưới đẹp nhất

Rừng Cúc Phương

hình cưới đẹp nhất
You May Also Like